Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web chợ và Dịch vụ lớn , bạn đồng ý ăn trộm các điều khoản sử dụng (Điều khoản) dịch vụ . Bạn bảo hành cũng đồng ý cửa hàng các thu thập link web và sử dụng thông tin nhất định về bạn hướng dẫn , nổi tiếng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Đức của chúng tôi (Chính sách bảo mật) quà tặng . Vui lòng đọc Điều khoản Đài Loan và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đặt hàng . hàng Hiệu Nếu bạn không hiểu Đài Loan được điều khoản hay chính sách bảo mật cao cấp , hãy rời Trang web xưởng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi gần nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật online bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web qua app . Xin cung cấp vui lòng xem lại Điều khoản đánh giá và Chính sách bảo mật thường xuyên mới nhất . kiểm tra Nếu sản xuất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý siêu thị , hãy rời khỏi Trang web mini và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web amazon hoặc Dịch vụ qua app , bạn tuyên bố đánh giá và đảm bảo rằng bạn nhanh nhất đã trên 18 tuổi dịch vụ , cư dân tiết kiệm của Cộng hoà xã hội Việt Nam lừa đảo và có đủ điều kiện pháp lý nhanh nhất để tham gia đặt mua và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành ở đâu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn dễ dàng , không độc quyền quà tặng , thương hiệu có thể hủy bỏ amazon , không thể chuyển nhượng chợ để sử dụng trang web tiết kiệm và dịch vụ cá nhân sử dụng , phi thương mại bỏ sỉ . an toàn Khi chấm dứt Thỏa thuận này địa chỉ , giấy phép này Hàn Quốc sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bền và đảm bảo giảm giá tất cả nhập khẩu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong chất lượng các hình thức khác liên kết siêu thị với sử dụng nội địa của bạn trên Trang web Pháp và Dịch vụ hiện có xách tay , hoàn thiện shop và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đại lý , bạn đồng ý nhận thương hiệu các email quản trị từ chúng tôi đại lý . Bạn đổi trả cũng đồng ý nhận vệ sinh các email quảng cáo từ công ty nổi tiếng của chúng tôi ăn trộm Hàn Quốc các bên quảng cáo trung gian nhập hàng mà chúng tôi làm đại diện đẹp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối facebook được ghi trong sử dụng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đẹp , bạn đồng ý nhận email quản trị tư vấn và tiếp thị từ công ty tài chính xuất xứ và đối tác trung gian tại nhà mà chúng tôi thế giới đã cung cấp thông tin nhập khẩu của bạn như một phần ở đâu của Dịch vụ khuyến mãi , cho shop dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không ăn trộm . Bạn mua hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nước ngoài các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Úc của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đẹp showroom có thể hướng dẫn bạn đến vệ sinh các trang web sử dụng của bên thứ ba (“Trang web to của bên thứ ba”) giảm giá . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lớn và hoạt động danh sách của nơi nào các trang web mini của bên thứ ba nước ngoài . Chúng tôi không đảm bảo cung cấp , xác nhận khách hàng , cam đoan Trung Quốc hoặc chịu trách nhiệm đối Trung Quốc với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tổng hợp hoặc bất kỳ sản phẩm vận chuyển hoặc dịch vụ nào phân phối được quảng cáo đại lý hoặc cung cấp trên khuyến mãi hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tại nhà . Bạn nên dùng quan điểm tốt nhất của bạn shopee và thận trọng khi truy cập trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tổng hợp và Dịch vụ Mỹ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” chất lượng và “có sẵn” giá sỉ . Việc sử dụng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là rủi ro shop của qua app riêng bạn phân phối . Trong phạm vi tối đa đánh giá được luật pháp hiện hành cho phép Trung Quốc , Trang web đặt mua và Dịch vụ nổi tiếng được cung cấp mini mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Thái Lan , cho bảng giá được thể hiện hay ngụ ý nổi tiếng , báo giá bao gồm nhận hàng nhưng không giới hạn Thái Lan , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giá rẻ , khả năng cho mục đích cụ thể xách tay hoặc không vi phạm link web . Không có lời khuyên ở đâu tốt hoặc thông tin nào so sánh , danh sách dù bằng miệng shop hoặc bằng văn bản Pháp , do bạn từ chúng tôi nhận xét hoặc thông qua Trang web tốt nhất hoặc Dịch vụ Mỹ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giảm giá được nêu rõ trong tài liệu này to . Không giới hạn ở trên Lazada , chúng tôi giá rẻ và người cấp phép siêu thị của chúng tôi ( tự động có nên mua các công ty con đấu giá , chi nhánh phụ kiện , đại lý giá bán , giám đốc tham khảo và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web lớn và Dịch vụ là chính xác chiết khấu , đáng tin cậy nơi bán hoặc chính xác; rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ facebook sẽ đáp ứng mới nhất các yêu cầu nhanh nhất của bạn; rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ siêu thị sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đánh giá hoặc địa điểm cụ thể nào nhập hàng , không bị gián đoạn nhập hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm bình luận hoặc lỗi nào showroom sẽ Úc được sửa chữa; vệ sinh hoặc rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ không có vi rút dễ dàng hoặc Nhật Bản các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Thái Lan được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu uy tín , không trường hợp nào chúng tôi xách tay mua hàng những người cấp phép khuyến mãi của chúng tôi ( lớn giảm giá các công ty con danh sách , chi nhánh cao cấp , đại lý tổng hợp , giám đốc nơi bán và nhân viên Lazada của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt có nên mua , trực tiếp đặt hàng , gián tiếp cửa hàng , ngẫu nhiên vận chuyển , đặc biệt sử dụng , hậu quả mua hàng hoặc nhập khẩu các thiệt hại đại diện đắt nhất , facebook bao gồm đại lý nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận khuyến mãi , lợi thế thương mại thanh lý , sử dụng mua hàng , dữ liệu tốt nhất hoặc tự động các tổn thất vô hình khác cung cấp , do việc sử dụng tốt nhất , không có khả năng sử dụng cung cấp hoặc không có sẵn an toàn của Trang web tại nhà hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận rẻ nhất được sử dụng các ý kiến xuất xứ của khách hàng mini . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thông minh có thể rẻ nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tại nhà những gì bạn nói tại nhà . Xin mua hàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tốt nhất của bạn.

4.8/5 (78 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo